Hình ảnh thi công diệt mối tại nhà dân ở Hà Nội

Khi nhận thấy dấu hiệu bị mối đục phá ở các dụng cụ như: tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ gia đình anh L đã nhanh chóng tìm hiểu các đơn vị diệt mối để ngăn ngừa các ổ mối lan nhanh sang các vật dụng bằng gỗ khác trong ngôi nhà. Sau khi lựa chọn nhiều đơn vị diệt mối tại Hà Nội anh L đã quyết định tìm đến công ty diệt mối Bình Đan đặt dịch vụ diệt mối tại nhà.

Sau khi nhận được yêu cầu diệt mối, ngay lập tức đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối Bình Đan đã đến nhà bác để kiểm tra tình trạng mối phá hoại và lên phương án diệt mối hiệu quả nhất.

Dưới đây là hình ảnh ghi lại buổi diệt mối theo phương pháp sinh hóa, mời quý khách cùng theo dõi.

Các bước diệt mối tận gốc tại nhà

Bước 1Đặt mồi nhử để dụ mối đến: Dùng các hộp nhử mối đặt giữa đường đi của mối, hoặc nơi mối thường lui đến để gặm nhấm, làm tổ. Hộp nhử mối sẽ được đặt từ 10-15 ngày và khách hàng chú ý không được mở hoặc động chạm vào hộp để tránh tình trạng mối phát hiện đang bị nhử sẽ không kéo đến nữa.

Các bước diệt mối tận gốc tại nhà 1

Bước 2Phun thuốc diệt mối dạng bột: sau 10-15 ngày từ khi đặt hộp nhử mối, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối,  Bình Đan sử dụng thuốc diệt mối PMC 90. sau 5- 7 ngày khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch: Sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch như Thuốc diệt mối Agenda 25EC. để phun lên những con mối còn sót lại vương vãi bên ngoài, bởi chỉ cần còn một vài con mối đã có thể xây dựng lên một tổ mối mới.

Bước 4:  Kiểm tra và dọn vệ sinh bỏ tàn dư hộp nhử mối: Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch, diệt mối Bình Đan sẽ kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn thấy dấu hiệu của mối chứng tỏ còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và làm lại như các bước trên một lần nữa để tiêu diệt mối tận gốc.

Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

Xem thêm: Diệt mối tận gốc hết bao nhiêu tiền? | Thuốc diệt mối có độc không?

Phương pháp diệt mối tại nhà anh L của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại Hà Nội.  Phòng chống mối tại các gia đình, các công sở, các công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng…. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 35 năm.

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Để diệt mối tận gốc bắt buộc kỹ thuật viên phải khảo sát toàn bộ ngóc ngách chân tường cho đến sàn gỗ, vách tường để không bỏ sót một ổ mối nào.

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Hà Nội 1

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Hà Nội 2

 1

Công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội

Công ty Bình Đan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mối, phòng mối và diệt các côn trùng gây hại khác, chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín, giá cả hợp lý. Hiện nay Bình Đan có nhiều cơ sở diệt mối trên toàn thành phố Hà Nội như Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Trì, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Hoàng Mai, Thanh Oai, Thanh Trì…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối và côn trùng các loại, Dịch vụ diệt mối Bình Đan tự hào là công ty diệt mối hiệu quả và có tâm nhất vịnh bắc bộ :)), chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cùng với máy móc kỹ thuật hiện đại, các gói dịch vụ diệt mối tại nhà có giá cả hợp lý, nên công ty diệt mối Bình Đan đã trở thành một địa chỉ diệt mối uy tín, tin cậy đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Các dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

  • Diệt mối khung bao cửa, tủ bếp, tủ quần áo,
  • Diệt mối tận gốc cho cầu thang gỗ, trần gỗ, sàn gỗ, trần thạch cao, ốp chân tường
  • Diệt mối tận gốc cho cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, quán ăn
  • Diệt mối tận gốc  cho khách sạn, trường học
  • Phòng chống mối công trình xây dựng mới

Nếu bạn đang đau đầu khi bị các vật dụng trong nhà bỗng xuất hiện những dấu hiệu bị mối, mọt đục phá thì hãy gọi ngay đến số 0912 59 72 82 dịch vụ diệt mối Bình Đan sẽ có mặt ngay lập tức để khảo sát và tư vấn cách diệt mối hiệu quả nhất với chi phí vô cùng hợp lý, bảo hành dài hạn dành cho bạn.

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Diệt mối Bình Đan làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ