Công ty diệt mối tận gốc, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty diệt mối, diệt côn trùng các loại Bình Đan là công ty đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Hà Nội. Với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Dịch vụ diệt mối Bình Đan nhận diệt mối cho tất các các đối tác từ nhà riêng đến cơ quan trường học, bệnh viện, văn phòng và dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Xem thêm: Hướng dẫn tự diệt mối tận gốc tại nhà | Diết mối có độc hại không?

Công ty diệt mối tận gốc, giá rẻ tại Hà Nội 1

Các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tại công ty Bình Đan

 • Dịch vụ tư vấn, triển khai phòng chống mối mọt cho nhà dân và các công trình xây dựng mới tại Hà Nội;
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà bao gồm nhà riêng, nhà gỗ, nhà gỗ, nhà thờ,đình chùa
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, quán ăn
 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, giường tủ, các vận dụng bằng gỗ
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
 • Dịch vụ diệt mối cho cây trồng
 • Dịch vụ thiết kế, khảo sát, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại;

Quy trình diệt mối tại Công ty diệt mối Bình Đan

Công ty diệt mối tận gôc Bình Đan cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà theo phương pháp diệt mối hóa sinh ( sinh học). Diệt mối theo phương pháp này được xem là phương pháp diệt mối tốt nhất và hiệu quả nhất với các ưu điểm như diệt mối tận gốc 100%, giá diệt mối rẻ nhất TP. Hà Nội, sử dụng thuốc diệt mối an toàn, diệt mối tại nhà không độc hại, ảnh hưởng đến môi trường

Dịch vụ diệt mối tại nhà Bình Đan sẽ giúp bạn tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, bao gồm cả mối chúa và mối mua, đảm bảo “tận gốc” trong thời gian nhanh nhất.

Diệt mối theo phương pháp hóa sinh ( sinh học) là sử dụng thuốc diệt mối sinh học, an toàn kết hợp với hộp nhử mối, thuốc sẽ được phun lên những con mối thợ, những con mối thợ này sẽ không bị chết ngay lập tức mà trở về tổ để lây bệnh cho cả đàn mối, đặc biệt là mối chúa . Từ đó, tổ mối sẽ được diệt trừ hoàn toàn một cách dễ dàng mà không phải đục, khoan đào tìm tổ mối, không phải phá hủy đồ đạc, an toàn cho con người và vật nuôi. Hơn thế nữa, phương pháp diệt mối tận gốc này còn hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm môi trường do hóa chất để lại và mang đến hiệu quả diệt mối rất cao vì vậy đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc và thế giới

Theo đó, Công ty diệt mối uy tín Bình Đan sẽ tiến hành diệt mối mối tận gốc theo quy trình 04 bước đã được lên kế hoạch chi tiết, bài bản như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối mọt và đặt hộp nhử mối

Bước đầu tiên của quy trình diệt mối tận gốc là khảo sát tình trạng mối mọt, xem xét, xác định vị trí của tổ mối đang phá hoại, đường đi mà mối thợ hay đi kiếm thức ăn để nuôi sống đàn mối, sau đó cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối rồi đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Cần đặt bao nhiêu hộp mối tùy thuộc vào số lượng của đàn mối mà thường các thợ diệt mối chuyên nghiệp mới ước lượng chính xác được.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối mọt và đặt hộp nhử mối 1

Hộp nhử mối dùng trong quy trình diệt mối theo phương pháp hóa sinh

Bước 2: Phun thuốc diệt mối lên hộp nhử mối.

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 8-10 ngày chúng ta mở hộp nhử mối sẽ thấy những con mối thợ đang trong hộp nhử mối, tiến hành gỡ hộp nhử mối ra và dùng thuốc diệt mối dạng bột lây truyền bệnh phun đều lên các con mối thợ trong từng miếng mối nhử yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.,vì vậy chú ý không được làm chết các con mối thợ. Sau đó, để hộp nhử mối gọn gàng vào vị trí đặt ban đầu. Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối lên hộp nhử mối. 1

Những con mối thợ đang trong hộp nhử mối

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Sau khi mối thợ đã dính thuốc nhử về tổ, chúng sẽ xảy ra cơ chế lây nhiễm bệnh cho mối chúa và những con mối thợ, mối lính khác làm tiêu diệt tận gốc tổ mối.

Tuy nhiên, sẽ vẫn còn số ít mối chưa nhiễm thuốc còn sống vương vãi trên đường đi, gần tổ mối. Lúc này, chúng ta tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dịch (thuốc diệt mối Agenda 25EC, Lenfos 50EC) để phun thuốc chống mối tại các khu vực đã xử lý diệt mối sinh học xong, các chân tường, bề mặt vật liệu gỗ, các kẽ nứt nền nhà, trên tường, … để diệt nốt số mối còn lại và phòng chống mối mọt về lâu dài.

Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh.

 Sau khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch từ 3 – 5 ngày thì tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối. Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử mối, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Thời gian thi công dịch vụ diệt mối sinh học (Từ 28 -30 ngày hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào loại mối và cá thể mối có trong công trình).

Trường hợp nếu mối chưa được diệt hết, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện lại quy trình diệt mối từ đầu theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Với phương pháp diệt mối hóa sinh này, việc loại bỏ tận gốc loài côn trùng gây hại này sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả và an toàn hơn, không ảnh hưởng đến môi trường, không phải phá hủy đồ đạc,


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Bình Đan

Đến với dịch vụ diệt mối giá rẻ Bình Đan quý khách hàng sẽ được :

 • Tư vấn các phương pháp diệt mối, khảo sát tình trạng mối mọt miễn phí, và lên phương án diệt mối miễn phí.
 • Dịch vụ diệt mối uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, chi phí diệt mối giá rẻ nhất.
 • Đội ngũ nhân viên diệt mối có kinh nghiệm xử lý mối, công trùng lâu năm có tay nghề, trung thực, nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện
 • Chế độ bảo hành dịch vụ sau diệt mối dài hạn, không phát sinh chi phí nếu chưa diệt mối tận gốc cho quý khách hàng
 • Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp có cơ sở chi nhánh rộng khắp tại các quận Cầu Giấy, Long Biên, Thanh Trì, Đông Anh, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Ba Đình, Thạch Thất…
 • Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức thì để xử lý mối cho quý khách hàng.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Đan

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế tình trạng mối mọt và báo giá trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng diệt mối, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ.

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Từ khóa: