Dịch vụ và thanh toán

I. KHẢO SÁT – BÁO GIÁ

Sau khi nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối. Nhân viên kỹ thuật của diệt mối Bình Đan sẽ đến tận nơi khảo sát khu vực diệt mối và báo cáo với khách hàng về kết quả khảo sát. Bao gồm: Sơ đồ phân bổ tổ mối, vị trí bị mối tấn công, số điểm đặt hộp nhử mối và số hộp nhử mối dự kiến, các loại thuốc để diệt mối. Kết quả này sẽ được chuyển về trung tâm sau đó báo giá với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, lúc đó 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Nếu khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ không thu bất cứ chi phí gì.

KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ & THỰC HIỆN QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI NHÀ

Một số nội dung chính của hợp đồng:

  • Tạm ứng 50% phí dịch vụ: Khách hàng vui lòng tạm ứng trước 50% giá trị khi ký hợp đồng. Sau khi dẹp vệ sinh kết thúc quy trình, khách hàng thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng.
  • Thời gian thi công + bảo hành 13 tháng: Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác cho việc xử lý này.

Quy trình diệt mối tại nhà

Dịch vụ diệt mối sinh học sẽ được thực hiện ngay sau khi ký hợp đồng (đối với nhà dân), hoặc vào một thời điểm xác định được thỏa thuận (đối với công ty, doanh nghiệp). Quy trình dịch vụ diệt mối được thể hiện rất rõ TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG

  • Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật và lưu trữ
  • Thời gian thi công + bảo hành 13 tháng: Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác cho việc xử lý này.
  • Khách hàng được kiểm tra bất cứ lúc nào nếu có yêu cầu, nhưng không quá 2 lần / năm. Nếu quá phải mất thêm chi phí
  • Khách hàng được cập nhật và thông báo về diễn biến dịch bệnh và tác hại của mối & côn trùng để phòng tránh

Dịch vụ diệt mối Bình Đan