Chính sách bảo hành

Công ty diệt mối và côn trùng gây hại Bình Đan là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, uy tín, nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Qua 10 năm công tác phục vụ diệt mối tại nhà cho khách hàng trên toàn thành phố Hà Nội. Công ty chúng tôi diệt tất cả các loài mối như mối đất, mối gỗ khô, mối ẩm, mối nhà, mối cánh, … và chưa thất bại lần nào. Dưới đây là chính sách bảo hành khi quý khách diệt mối và côn trùng tại Bình Đan.

Chính sách bảo hành 1

Dịch vụ được bảo hành:

Tất cả các dịch vụ của Diệt Mối và côn trùng Bình Đan cung cấp được bảo hành 100% Miễn phí.

Điều kiện Bảo hành:

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Diệt Mối và côn trùng Bình Đan sẽ được cấp 01 giấy xác nhận bảo hành hoặc các giấy tờ tương đương như (Hợp đồng, Giấy xác nhận thực hiện công việc) và được lưu trên hệ thống công ty. Trong thời gian bảo hành, quý khách xuất trình giấy tờ đó để xác nhận đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được bảo hành theo đúng quy định.

Thời gian bảo hành:

Thời gian bảo hành là khoảng thời gian xác định dịch vụ còn được bảo hành, tính từ khi thực hiện xong dịch vụ cho tới khi hết thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của từng dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ Diệt mối tận gốc: Bảo hành 01 Năm.
  • Dịch vụ Phòng chống mối: Bảo Hành từ 03- 05 năm (Tùy từng trường hợp mà có cách xác định cụ thể)
  • Dịch vụ Phun thuốc diệt muỗi: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ.
  • Dịch vụ Kiểm soát chuột: Bảo hành 01 – 03 tháng Hoặc giữa các lần định kỳ.
  • Dịch vụ Khử trùng xông hơi: Bảo hành 03 Tháng (Trong điều kiện lô hàng được cách ly hoàn toàn).

Kế hoạch kiểm tra trong thời gian bảo hành: Trong thời gian bảo hành các dịch vụ, Diệt Mối và côn trùng Bình Đan có kế hoạch kiểm tra nhằm phát hiện sớm sự xâm nhập của dịch hại (nếu có) vào khu vực được bảo hành để có biện pháp xử lý kịp thời.

 Miễn phí xử lý 100%: Trong thời gian bảo hành nếu các đối tượng dịch hại soát xuất hiện tại khu vực đã kiểm soát, quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại…, Diệt Mối và côn trung Bình Đan sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý miễn phí 100% cho những lần xử lý này.

Công ty diệt mối Bình Đan cam kết bảo hành, hoàn tiền nếu người tiêu dùng thấy chất lượng dịch vụ diệt mối và côn trùng không hiệu quả, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối và các loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82
Website: http://diettrumoicontrung.com