Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi cho bé

Việc để mối xâm nhập vào các đồ đạc trong siêu thị sẽ vô cùng nguy hại vì có thể gây ra những thiệt hại rất lớn cho chủ doanh nghiệp. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu mối mọt phá hoại các kệ gỗ kê hàng hóa, siêu thị mẹ và bé tại Ba Đình đã gọi ngay công ty diệt mối Bình Đan để được tư vấn và sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc

Nguyên nhân mối xâm nhập vào các kệ hàng trên siêu thị

Khi xây dựng kệ hàng hóa ở các siêu thị thường ít chú trọng tới công tác phòng mối nên không sử dụng các phương pháp phòng mối ngay từ đầu khi xây dựng kho chứa.

Các kho hàng thường nằm ngay tầng 1 để thuận tiện cho việc xếp dỡ nên mối dễ dàng xâm nhập từ dưới đất lên.

Trong siêu thị sách thường kê hàng bằng giá gỗ, đặc biệt là sử dụng các thùng caton để chứa hàng. Đây đều là những món ăn ưa thích của mối. Do vậy khi mối xâm nhập sẽ tập chung phá hoại trực tiếp vào sản phẩm.

2. Biểu hiện siêu thị bị mối xâm nhập.

Việc xác định đúng dấu hiệu các kệ hàng bị mối xâm nhập rất quan trọng. Phát hiện càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa tác hại của mối lên hàng hóa. Nếu phát hiện muộn có thể mối đã tấn công vào hàng hóa và phải hủy hàng. Dưới đây là một số biểu hiện của kho hàng khi bị nhiễm mối:

Xung quanh chân tường của kho hàng xuất hiện các ổ đùn lên của tổ mối. Lúc đầu rất nhỏ sau lớn dần.
Có xuất hiện các đường đi của mối chạy xung quanh chân tường, trên tường, trên sàn kho .
Có hiện tượng mục ruỗng các giá gỗ kê hàng hoặc thùng catton bị thủng, rách…

3. Những lưu ý quan trọng khi diệt mối cho siêu thị

Để tránh thiệt hại do mối gây ra thì việc diệt mối phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, việc xác định đúng loại mối để lựa chọn loại thuốc diệt an toàn, hiệu quả rất quan trọng. Nếu xác định sai loại mối sẽ không diệt mối được tận gốc. Việc chọn sai loại thuốc sẽ không diệt được mối tận gốc.

4. Phương pháp diệt mối tận gốc cho kho hàng.

Để diệt mối tận gốc cho kho hàng An toàn và Hiệu quả 100% cần tuân thủ các bước sau:

Khảo sát, đánh giá tình trạng ổ mối: Mục đích để xác định đúng giống mối đang phá hoại, đường đi và vị trí tổ mối. Quy Trình Diệt Mối tại Siêu thị Đồ chơi cho bé của Công Ty diệt mối Bình Đan được thực hiện như sau:

Bước 1 – Đặt Hộp Nhử Mối

Bước 1 - Đặt Hộp Nhử Mối 1

Đặt mồi nhử: đặt mồi nhử để dẫn dụ mối tại vị trí thích hợp nhất. Mồi phải trên đường đi của mối, loại mồi phải được mối ưa thích hơn loại gỗ trong kho hàng. Có như vậy mới thu hút mối vào ăn mồi.

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của từng khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể

Bước 2 – Phun Thuốc Diệt Mối

Thuốc diệt mối ở dạng bột, cách phun thuốc vào hộp nhử trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi (12-15 ngày) sẽ tiến hành phun thuốc gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

Bước 3:Phun thêm thuốc phòng mối

Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là yêu cầu bắt buộc để tránh tái nhiễm mối sau này.
Để thực hiện đủ các bước như trên đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do đó chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên tìm đến các công ty dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

Bước 4 – Kiểm Tra Kết Quả

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

Khi phun thuốc vào các khe tủ hay kệ, mặc dù các loại hóa chất này đều nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ Y tế, bạn cũng phải luôn luôn giữ an toàn tối đa cho người, gia súc và môi trường xung quanh. Tuyệt đối tránh để thuốc bay vào mắt và miệng, khi bị dính các loại thuốc này cần rửa ngay bằng xà phòng. Trong khi phun thuốc cần đeo khẩu trang và quần áo bảo hộ. Vệ sinh thật sạch sau khi phun thuốc, tránh tàn dư thuốc vẫn còn trên người gây kích ứng da.

– Phòng chống mối trong không gian các kệ sách :Trong các kệ sách của siêu thị nên trang bị hệ thống điều hòa không khí , quạt hút gió giúp giữ độ ẩm không khí để lưu thông không khí vừa phải cho phòng. Nếu trong siêu thị quá ẩm thấp thì nên dùng vôi bột để trong tủ sách nhằm hút bớt hơi nước và phải thay vôi định kỳ thì mới có hiệu quả.

Đặc biệt vào mùa mưa, bạn phải chăm sóc kỹ hơn, thường xuyên đem sách ra lau mốc và để nơi thoáng gió.

Cách phòng chống mối trong các kệ sách siêu thị

Vì mối bị thu hút bởi gỗ ngấm ướt, hoặc hư hại do nước, nên việc giữ mọi thứ khô ráo sẽ rất hữu ích để ngăn ngừa sự phá hoại của mối. Sử dụng các mẹo sau để giảm độ ẩm trong khu vực phòng trừ của bạn:

Nếu máng xối nước mưa bị tắc hoặc bị vỡ, nước sẽ chảy xuống các mặt bên của nhà kho, thư viện, trường học, siêu thị tạo ra các khu vực bị hư hỏng do nước, vấn đề này sẽ hấp dẫn mối. Đảm bảo rằng các máng xối của bạn đều hoạt động tốt và không bị cản trở là một biện pháp phòng tránh mối cần thực hiện định kì.

Kiểm tra cửa nẻo cho cẩn thận, bạn cần bảo đảm khe cửa không bị hở, hãy xem xem đệm chắn giữ kín cửa có hoạt động tốt không. Nếu các đệm, roăng cao su bị móp méo, điều này có thể cho phép nước vào, điều này có thể dẫn đến hư hỏng gỗ. Đảm bảo rằng tất cả các cửa sổ của bạn đều được bảo vệ tốt xung quanh và không bị rò rỉ.

Các loại mái kho hàng, nhà cửa cũng cần được bịt kín. Bạn hãy sửa chữa bất kì điểm nào của ống nước đang bị rò rỉ, vừa giúp chống mối mọt vừa giúp bạn tiết kiệm tiền điện nước.

  • Kiểm tra xung quanh khu vực xem có chỗ nào bị đọng nước, đất xung quanh chỗ này thường sẽ rất hấp dẫn mối.
  • Không để bất kỳ loại gỗ nào tiếp xúc với nền đất, các loại vật liệu xây dựng cũng vậy.
  • Nền móng kho hàng, trường học thư viện không nên sử dụng vật liệu gỗ, nên sử dụng vật liệu khô như đá, bê tông.

Mặc dù những mẹo này có thể giúp bạn làm cho địa điểm của mình bớt hấp dẫn hơn trong mắt loài mối, nhưng điều quan trọng là mỗi nơi phải có biện pháp bảo vệ liên tục khỏi các loài gây hại phá hoại gỗ, như mối dưới đất. Bạn không bao giờ biết khi nào những loài gây hại này âm thầm, lén lút này xâm nhập vào khu vực của bạn.

Nếu bạn đã bị mối xâm nhập vào và đang phá hoại, hãy tìm tới các chuyên gia tại Dịch vụ diệt trừ mối của Bình Đan để bảo vệ tài sản của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ kho hàng, tài liệu, trường học của bạn khỏi bị mối phá hoại hàng năm.

Đôi khi, việc phòng chống mối của bạn có thể không mang lại hiệu quả, hoặc bị hao mòn theo thời gian. Việc tự xử lý mối có thể khiến bạn mất nhiều hơn được, bởi hiệu quả tự diệt trừ mối thường kém và lâu có hiệu quả. Tài sản của bạn có thể đã bị mối phá hoại rất nhiều trước khi bạn xử lý được vấn đề.

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 1

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 2

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 3

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 4

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 5

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 6

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 7

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 8

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 9

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 10

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 11

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 12

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 13

 

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 14

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 15

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 16

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 17

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 18

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 19

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 20

Hình ảnh thi công diệt mối tại siêu thị đồ chơi và sách của bé 21

Công ty diệt mối tại siêu thị uy tín ở Hà Nội

Công ty Bình Đan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mối, phòng mối và diệt các côn trùng gây hại khác, chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín, giá cả hợp lý. Hiện nay Bình Đan có nhiều cơ sở diệt mối trên toàn thành phố Hà Nội như Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Trì, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Hoàng Mai, Thanh Oai, Thanh Trì…

Nếu bạn đang đau đầu khi kho hàng của công ty, xí nghiệp, siêu thị, trường học hoặc ngôi nhà của chính bạn bỗng xuất hiện những dấu hiệu bị mối, mọt xâm hại thì hãy gọi ngay đến số 0912 59 72 82 dịch vụ diệt mối Bình Đan sẽ có mặt ngay lập tức để khảo sát và tư vấn cách diệt mối hiệu quả nhất với chi phí vô cùng hợp lý, bảo hành dài hạn dành cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối và côn trùng các loại, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cùng với dụng cụ kỹ thuật hiện đại, các gói dịch vụ diệt mối tại nhà có giá cả hợp lý, công ty diệt mối Bình Đan đã trở thành một địa chỉ diệt mối uy tín, tin cậy đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ diệt mối chất lượng, đầy khác biệt chưa từng thấy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Diệt mối Bình Đan làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ