Hình ảnh thi công diệt mối tại xưởng giấy Thạch Thất – Hà Nội

Kho hàng, nhà xưởng, là nơi chứa hàng hóa và nguyên vật liệu của quá trình sản xuất nên rất quan trọng. Có rất nhiều kho, nhà xưởng là mục tiêu tấn công phá hoại của mối mọt. Như xưởng gỗ, xưởng giấy, xưởng sản xuất hàng hóa, thực phẩm xuất khẩu, kho hải quan,…Đó là điều lo lắng của tất cả các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Diệt Mối và Côn Trùng Bình Đan chuyên diệt mối tận gốc kho, xưởng một cách hiệu quả. Lập phương án phòng chống mối xâm nhập tấn công nhà xưởng, không gây ảnh hưởng tới hàng hóa, nguyên vật liệu. Bảo hành dài hạn, kiểm tra định kỳ mang tới sự an tâm cho Quý khách.

Vừa qua, công ty diệt mối Bình Đan đã diệt thành công tổ mối tại xưởng sản xuất giấy Thạch Thất. Theo khảo sát ban đầu, nhà kho chứa giấy thành phẩm của nhà máy, các kệ đế hàng làm bằng gỗ năm trong khu vực trũng, thấp, bên cạnh kho là bãi nguyên liệu bao gồm thân cây gỗ chưa qua sơ chế và gỗ nghiền đã sơ chế. Đây là nguồn thức ăn dồi dào, cùng với môi trường ẩm thấp, là điều kiện lý tưởng nhất để các tổ mối hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Diệt mối tận gốc kho hàng, kho giấy, nhà kho chứa nhiều ba lét gỗ thông

Bên trong nhà kho mối đã xông lên các balet và chân tường, có một số vị trí mối đã cẵn phá làm hư hỏng hoàn toàn các lô giấy thành phẩm lưu kho.

Qua khảo sát và thực trạng công trình, chúng tôi đã đưa ra biện pháp thi công diệt mối bằng phương pháp khoan toàn bộ chân tường bên trong và bên ngoài, tất cả các khe lún của nền beton nhà kho. Dùng mũi khoan phi 18 khoan sâu xuống nền 40cm khoảng cách các lỗ khoan 30cm. Sau đó dùng  máy áp lực Honda phun dung dịch thuốc phòng và diệt mối Angenda 25EC (liều lượng theo tiêu chuẩn phòng mối của hội khoa học lâm nghiệp Việt Nam) xuống các lỗ khoan, đảm bảo các lỗ khoan được ngấm đếu dung dịch thuốc diệt mối.

Để diệt mối cánh và các ấu trùng còn sót lại, toàn bộ mặt nền kho, các khe kẽ, nơi ẩn ướt, kín gió, thiếu ánh sáng được phun dung dịch thuốc phòng mối dưới dạng sương mù đảm bảo cho thuốc len lỏi vào tất cả các vị trí trong không gian kho.

Sau cùng, dùng xi măng bịt tất cả các lỗ khoan để đảm bảo thuốc diệt mối không bị bốc hơi ra môi trường và tồn lưu lâu dài dưới nền kho. Hoàn trả mặt bằng kho cho nhà máy tiếp tục sử dụng

Hình ảnh thi công diệt mối tại xưởng giấy
Diệt mối tận gốc kho hàng, kho giấy, nhà kho chứa nhiều ba lét gỗ thông 1

Diệt mối tận gốc kho hàng, kho giấy, nhà kho chứa nhiều ba lét gỗ thông 2
Diệt mối tận gốc kho hàng, kho giấy, nhà kho chứa nhiều ba lét gỗ thông 3

Công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội

Công ty Bình Đan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mối, phòng mối và diệt các côn trùng gây hại khác, chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín, giá cả hợp lý. Hiện nay Bình Đan có nhiều cơ sở diệt mối trên toàn thành phố Hà Nội như Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Trì, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Hoàng Mai, Thanh Oai, Thanh Trì…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối và côn trùng các loại, Dịch vụ diệt mối Bình Đan tự hào là công ty diệt mối hiệu quả và có tâm nhất vịnh bắc bộ :)), chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cùng với máy móc kỹ thuật hiện đại, các gói dịch vụ diệt mối tại nhà có giá cả hợp lý, nên công ty diệt mối Bình Đan đã trở thành một địa chỉ diệt mối uy tín, tin cậy đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Các dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

  • Diệt mối khung bao cửa, tủ bếp, tủ quần áo,
  • Diệt mối tận gốc cho cầu thang gỗ, trần gỗ, sàn gỗ, trần thạch cao, ốp chân tường
  • Diệt mối tận gốc cho cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, quán ăn
  • Diệt mối tận gốc  cho khách sạn, trường học
  • Phòng chống mối công trình xây dựng mới

Nếu bạn đang đau đầu khi bị các vật dụng trong nhà bỗng xuất hiện những dấu hiệu bị mối, mọt đục phá thì hãy gọi ngay đến số 0912 59 72 82 dịch vụ diệt mối Bình Đan sẽ có mặt ngay lập tức để khảo sát và tư vấn cách diệt mối hiệu quả nhất với chi phí vô cùng hợp lý, bảo hành dài hạn dành cho bạn.

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Diệt mối Bình Đan làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ