Làm thế nào để sử dụng thuốc diệt mối mọt an toàn, hiệu quả?

Mối mọt luôn là kẻ thù không đội trời chung của các gia đình hiện nay. Bởi chúng không chỉ phá hoại nền móng nhà, mà còn gặm nhấm đồ gỗ cùng những vật dụng có giá trị khác. Do vậy, khá nhiều người dân đã lựa chọn sử dụng thuốc diệt mối mọt như một trong các phương pháp tiêu diệt mối tận gốc để giảm thiểu thiệt hại do chúng gây ra. Tuy nhiên sử dụng thế nào cho đúng cách, an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Kinh nghiệm sử dụng thuốc diệt mối mọt các gia đình cần biết

– Lựa chọn thuốc diệt côn trùng chính hãng:

Cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, các loại thuốc diệt côn trùng hiện nay cũng ngày càng phong phú về chủng loại, cải tiến về chất lượng. Trong đó có rất nhiều sản phẩm an toàn, không gây ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tuy nhiên thực tế cho thấy có không ít người tiêu dùng vẫn bị nhẫm lẫn, dẫn đến việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Không những gây nguy hiểm cho bản thân mình và những người thân trong gia đình, mà còn mang đến hiệu quả không như mong đợi.

Lời khuyên dành cho bạn làm hãy lựa chọn thuốc đã qua kiểm định, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như thuốc diệt mối mọt cislin 2.5 ec chẳng hạn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối mọt an toàn, hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối mọt an toàn, hiệu quả

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng:

Việc không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tự ý pha chế thuốc với phương pháp và liều lượng khác với nhà sản xuất sẽ dẫn đến nhiều hiệu quả nghiêm trọng.

Trước khi dùng thuốc diệt mối mọt, việc bạn cần làm trước tiên chính là đọc thật cẩn thận, kỹ lưỡng các hướng dẫn trên bao bì. Ngoài ra cũng cần lưu ý một số điều sau: Không ném bình xịt xuống các nguồn nước sinh hoạt, ao hồ, sông suối…; Rửa tay thật kỹ với xà bông sau khi sử dụng thuốc xong; Để xa tầm tay trẻ em; Tránh để gần vật nuôi hay tiếp xúc với thức ăn, nước uống…

– Lựa chọn thuốc diệt mối mọt không mùi:

Có không ít người cho rằng sản phẩm thuốc xịt diệt mối mọt không có người sẽ mang đến hiệu quả kém hơn so với thuốc có mùi. Tuy nhiên không hề có căn cứ nào cho nhận định này. Nói một cách đơn giản thì điều này là không đúng.

Sự thật là sử dụng thuốc không mùi sẽ khiến mối mất cảnh giác và không nghi ngờ, mang đến hiệu quả diệt mối nhanh hơn. Mặt khác cũng sẽ không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường sống.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi dùng thuốc diệt mối mọt mà các gia đình cần nắm rõ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Công ty diệt côn trùng Bình Đan để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm diệt mọt gỗ hiệu quả

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả nhất vui lòng liên hệ với công ty Bình Đan

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82