Diệt mối tận gốc hết bao nhiêu tiền?

Đa số các công ty diệt mối không công khai một bảng giá diệt mối cố định nên làm cho tâm lý của khách hàng khá là băn khoăn khi muốn diệt mối tận gốc mà chưa biết giá cả thế nào là phù hợp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã diệt mối cho hàng chục nghìn khách hàng, hôm nay diệt mối Bình Đan sẽ trả lời thắc mắc của quý khách xung quanh bảng giá diệt mối như sau.

 

Các câu hỏi của khách hàng khi đang tìm hiểu dịch vụ diệt mối thường là:

Công ty diệt mối Bình Đan xin trả lời như sau: Do mối là loại côn trùng ăn ngầm bên trong nên khi nhìn từ ngoài vào sẽ không đánh giá hết được tình trạng phá hoại của mối như thế nào. Nên giá diệt mối tận gốc thường không có con số cụ thể, cần phải khảo sát rồi căn cứ vào thực tế công trình, phạm vi phân bố tổ mối đến đâu mới có thể báo giá chính xác được.

Ngoài ra, mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn.

Diệt mối tận gốc hết bao nhiêu tiền? 1

Ở công ty Bình Đan chúng tôi có nhiều gói dịch vụ diệt mối khác nhau, các gói dịch vụ được thiết lập đều bám sát yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng . Dịch vụ diệt mối Bình Đan cam kết nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình, đảm bảo hài lòng 100% ý kiến của khách hàng, ngoài ra khi khách hàng muốn tự kiểm soát được mối chúng tôi cũng sẽ tư vấn dịch vụ tại nhà cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

>> Xem: Hướng dẫn tự diệt mối tại nhà


Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Đan

 • Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối vui lòng gọi 0912 59 72 82
 • Sau khi nhận được yêu cầu diệt mối tại nhà, nhân viên kỹ thuật đến tận nhà quý khách để khảo sát thực tế tình trạng mối mọt và báo giá diệt mối hết bao nhiêu tiền. (trong ngày)
 • Sau khi khách hàng đồng ý thỏa thuận chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng diệt mối, và tạm ứng trước một phần phí dịch vụ. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc. (Thời gian diệt mối mất khoảng từ 2-4 tuần)
 • Sau khi hoàn thành chúng tôi tiến hành khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ.

Các bước tiến hành diệt mối tận gốc tại Bình Đan

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Bước 1: Đặt hộp nhử mối 1

Hộp nhử mối là hộp nhử mà trong đó có tẩm các chất hấp dẫn mối, chúng được đặt vào các vị trí đang có mối xâm hại và những nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối để nhử mối lính và mối thợ lên ăn. Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối xông,có thể từ 3-5 hôp mỗi hộp cho mỗi khu mối xông.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau một thời gian nhất định ( khoảng 15 đến 20 ngày). Khi mối đã tập trung nhiều vào hộp nhử , sẽ dỡ và rắc thuốc diệt mối lây nhiễm vào các hộp nhử.

Sau khi rắc xong thuốc diệt mối, lại đặt các hộp nhử mối đã được xử lý trở lại vị trí ban đầu 2-3 ngày nữa để cho mối lính, mối thợ chạy về tổ. Mục đích của việc này là để cho mối lính, mối thợ sau khi dính thuốc phải chạy được về tổ và chết ở đó, gây mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ nhằm tiêu diệt mối vua và mối chúa.

Xác mối thối rữa sẽ mọc lên một loại nấm sinh học và chúng sẽ tồn tại mãi ở đó, không có một loại mối nào có thể xâm nhập được. Đây là phương pháp diệt mối lây truyền hay còn gọi là hóa sinh.

Tại sao nên diệt mối bằng phương pháp sinh học:

Diệt mối theo phương pháp hóa sinh ( sinh học) là sử dụng thuốc diệt mối sinh học, an toàn kết hợp với hộp nhử mối, thuốc sẽ được phun lên những con mối thợ, những con mối thợ này sẽ không bị chết ngay lập tức mà trở về tổ để lây bệnh cho cả đàn mối, đặc biệt là mối chúa . Từ đó, tổ mối sẽ được diệt trừ hoàn toàn một cách dễ dàng.

 • Diệt mối tận gốc một cách dễ dàng.
 • An toàn cho con người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và người cao tuổi có sức đề kháng kém;
 • Không gây ô nhiễm môi trường sống;
 • Không cần phải khoan đào tìm tổ mối;
 • Diệt được tận gốc tất cả các loại mối từ mối thợ đến mối chúa và những con mối không bị dính thuốc theo phương pháp lây nhiễm

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

 • Sau khoảng 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì nhân viên diệt mối Bình Đan quay lại nhà để dọn bỏ hết hộp mối, sử dụng hóa chất dạng dung dịch ( Agenda 25 EC ) để phun trực tiếp vào đường mối đi và nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tận gốc mối thợ còn lại
 • Sau đó phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhà ở.

Bước 4: Thu dọn và kiểm tra lại hiệu quả diệt mối

 • Sau 5-7 ngày, nhân viên diệt mối Bình Đan quay lại kiểm tra tất cả các vị trí đã diệt mối trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào xót trong nhà của khách hàng
 • Nếu kiểm tra trong các khu vực đã được tiến hành xử lý mối mà không còn thấy mối hoặc thấy xác mối đã chết khô là đạt yêu cầu đã tiêu diệt được toàn bộ tổ mối (cả mối thợ và mối chúa) trong công trình.

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ diệt mối của công ty diệt mối Bình Đan để trả lời câu hỏi diệt mối hết bao nhiêu tiền và quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh học của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

 

Từ khóa: ,