Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Thanh Xuân là một quận phía Tây nam của nội thành Hà Nội,  là quận có mật độ dân số cao nhất nhì thủ đô. Việc dân số cao đi kèm với nhà ở đông đúc, môi trường thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi, nảy nở, đặc biệt là loài mối – côn trùng gây hại ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản của dân cư.

Với mong muốn giúp quý khách hàng xóa tan những nỗi lo do những loài côn trùng này gây ra. Công ty diệt mối Bình Đan nhận diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình, nhà riêng, chung cư, quán ăn, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn quận Thanh Xuân cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Các dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ bếp
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho khung cửa
 • Dịch vụ diệt mối giá rẻ cho sàn gỗ, cầu thang
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho Lam ri tường, trần gỗ
 • Dịch vụ diệt mối cánh, mối chúa,
 • Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng, nhà ở, đê điều
 • Dịch vụ  diệt mối tận gốc cho các nhà hàng, quán ăn, nhà máy, xí nghiệp
 • Dịch vụ diệt mối tại cơ quan, trường học

Quy trình diệt mối tại nhà tại Thanh Xuân

Quy trình diệt mối tại nhà tại Thanh Xuân 1

Diệt mối Bình Đan sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh. Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến rộng rãi vì phương pháp diệt mối này có thể sử dụng quanh năm, không cần đào bới, phá hủy đồ đạc hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm và đạt hiệu qủa cao nhất trong các phương pháp diệt mối thủ công.

Quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh gồm 5 bước sau:

Bước 1: Khảo sát địa điểm cần diệt mối, thu nhận yêu cầu của khách hàng và đưa ra báo giá chi phí diệt mối tại nhà, quý khách có thể không sử dụng dịch vụ nếu chưa hài lòng với báo giá.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối, mục đích của bước này là làm sao nhử càng được nhiều mối tập trung lại một chỗ càng tốt. Hộp nhử mối sẽ được đặt từ 10-15 ngày và khách hàng chú ý chỉ quan sát ở ngoài xem mối có kéo đến làm tổ hay không và không được mở hoặc động chạm vào hộp để tránh tình trạng mối phát hiện đang bị nhử sẽ không kéo đến nữa.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng bột , chúng tôi sử dụng Thuốc diệt mối PMC 90. Phun lên hộp nhử mối sau 5- 7 ngày khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. Mục đích của bước này là dùng thuốc lây nhiễm phun lên các con mối trong mồi nhử và những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình nó và dẫn về tổ làm cho toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn mà không cần phải phá hủy đồ đạc.

Bước 4: Phun thuốc dạng dung dịch. Mục đích của bước này là để đề phòng những con mối lính mối thợ còn sót lại bên ngoài ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.

Bước 5: Kiểm tra và dọn vệ sinh bỏ tàn dư hộp nhử mối. Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch, diệt mối Bình Đan sẽ kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn thấy xót mối chứng tỏ còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, tiến hành kiểm tra và làm lại như các bước trên một lần nữa để tiêu diệt mối tận gốc.

Xem chi tiết Quy trình diệt mối tại công ty Bình Đan | Khi nào nên diệt mối tại nhà

Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân:

 • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
 • Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Bình Đan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Trên đây là quy trình diệt mối tận gốc của Công ty trừ mối Bình Đan tại Quận Thanh Xuân qua 10 năm kinh nghiệm của công ty chúng tôi. Qua 10 năm công tác phục vụ diệt mối tại nhà cho khách hàng trên toàn Thành phố Hà Nội, Trung tâm diệt mối Bình Đan chúng tôi diệt tất cả các loài mối như mối đất, mối gỗ khô, mối ẩm, mối nhà, mối cánh, … và chưa thất bại lần nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Từ khóa: ,