Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Long Biên – Hà Nội

Công ty diệt mối Bình Đan nhận diệt mối tại nhà cho các hộ gia đình, chung cư, công ty, trường học quán ăn ở quận Long Biên với giá rẻ, uy tín chất lượng, an toàn. Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tại quận Long Biên vui lòng liên hệ với dịch vụ diệt mối Bình Đan theo số 0912 597 282 chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để diệt mối giúp bạn.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Long Biên - Hà Nội 1

Các dịch vụ diệt mối tại quận Long Biên bao gồm:

 • Diệt mối tại nhà cho các hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn, quán ăn
 • Diệt mối tại trường học, cơ quan, nhà máy xí nghiệp
 • Diệt mối tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ, trần thạch cao,ri tường, trần gỗ
 • Diệt mối cánh, mối chúa
 • Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng, nhà ở, đê điều

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận Long Biên

Dịch vụ diệt mối Bình Đan sử dụng phương pháp hóa sinh ( lây nhiễm) để diệt mối cho quý khách hàng. Đây là phương pháp diệt mối được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay vì phương pháp này có thể sử dụng quanh năm, không cần đào bới, phá hủy đồ đạc, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm và đạt hiệu qủa cao nhất trong các phương pháp diệt mối hiện nay

Để giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp diệt mối chúng tôi đang sử dụng. Công ty Bình Đan xin giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh gồm 4 bước như sau:

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận Long Biên 1

Hộp nhử mối

Bước 1: Khảo sát nơi có mối, lên số lượng hộp nhử mối và đặt hộp nhử mối, Hộp nhử mối sẽ được đặt từ 10-15 ngày và khách hàng chú ý không được mở hoặc động chạm vào hộp để tránh tình trạng mối phát hiện đang bị nhử sẽ không kéo đến nữa.

Mục đích của bước đặt hộp nhử mối này là làm sao nhử càng được nhiều mối tập trung lại một chỗ càng tốt để tiến hành phương pháp lây nhiễm cho cả đàn mối

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận Long Biên 2

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột: sau 10-15 ngày từ khi đặt hộp nhử mối, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối,  Bình Đan sử dụng thuốc diệt mối PMC 90. sau 5- 7 ngày khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử.

Mục đích của bước này là dùng thuốc lây nhiễm phun lên các con mối trong mồi nhử và những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình nó và dẫn về tổ làm cho toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn mà không cần phải phá hủy đồ đạc, hay tổ mối

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận Long Biên 3

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch. Sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch như Thuốc diệt mối Agenda 25EC. để phun lên những con mối còn sót lại vương vãi bên ngoài, bởi chỉ cần còn một vài con mối đã có thể xây dựng lên một tổ mối mới.

Mục đích của bước này là để đề phòng những con mối lính mối thợ còn sót lại bên ngoài ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận Long Biên 4

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh bỏ tàn dư hộp nhử mối. Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch, chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn thấy xót mối chứng tỏ còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, tiến hành kiểm tra và làm lại như các bước trên một lần nữa để tiêu diệt mối tận gốc.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Long Biên

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc tại Long Biên

 • Diệt mối, diệt côn trùng đến khi nào không còn thì thôi
 • Thời gian bảo hành dài hạn
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Bình Đan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Lưu ý:

Hầu như diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh có thể diệt hết được tổ mối . Tuy nhiên nếu sau 10 ngày kể từ ngày cuối cùng phun thuốc diệt mối mà bạn vẫn phát hiện thấy một số con mối còn vương vãi trên sàn nhà hay các vật dụng bằng gỗ thì diệt mối chưa đạt yêu cầu, quý khách vui lòng liên lạc ngay với công ty để yêu cầu diệt lại từ đầu và không bị mất một chi phí nào hết.

Không nên tự diệt mối khi chưa có đủ kinh nghiệm: Thao tác diệt mối đúng cách, đúng phương pháp kỹ thuật chiếm 70% tỷ lệ thành công của quá trình diệt mối. Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ diệt mối của chúng tôi đều đã tự diệt mối tại nhà nhưng không thành công, không những tốn nhiều thời gian mà đồ đạc đã bị mối xông rất nặng, tổ mối nhiều hơn so với lúc ban đầu khi phát hiện thấy chúng.

Giá phí diệt mối thực tế được tính sau khi có kết quả khảo sát theo hiện trạng mối thực tế. đảm bảo chi phí là nhanh nhất, chất lượng dịch vụ là cao nhất

Chúng tôi miễn phí phí dịch vụ khảo sát thăm dò mối nên nếu bạn cần diệt mối tận gốc ở Long Biên, Hà Nội hãy điện thoại đăng ký ngay dịch vụ. Thời gian phục vụ 24/7, trước, trong và sau giờ hành chính cả ngày nghỉ, lễ tết, giá phí không thay đổi.

Trên đây là quy trình diệt mối tận gốc của Công ty diệt mối Bình Đan tại Quận Long Biên qua  hơn 10 năm kinh nghiệm của công ty chúng tôi. Qua  hơn 10 năm công tác phục vụ diệt mối tại nhà cho khách hàng trên toàn Thành phố Hà Nội, Trung tâm diệt mối Bình Đan chúng tôi diệt tất cả các loài mối như mối đất, mối gỗ khô, mối ẩm, mối nhà, mối cánh, … và chưa thất bại lần nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc tại Long Biên

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Văn Phòng đại diện: Ngọc Thuỵ – Long Biên- Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Từ khóa: ,