Địa chỉ công ty diệt mối tại Thanh Hóa uy tín, hiệu quả

Gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa, hãy gọi ngay cho công ty diệt mối Bình Đan của chúng tôi. Dịch vụ diệt mối Bình Đan nhận diệt mối tận gốc, an toàn cho các hộ gia đình và các cơ quan, xí nghiệp, công ty trong nội thành và ngoại thành thành phố Thanh Hóa.

Địa chỉ công ty diệt mối tại Thanh Hóa uy tín, hiệu quả 1

Nhân viên đang phun thuốc diệt mối tại nhà

Các dịch vụ của công ty Bình Đan tại Thanh Hóa

Công ty diệt mối Bình Đan chuyên cung cấp các dịch vụ tại Thanh Hóa như sau :

 • Dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh, diệt được tất cả các loại mối từ mối con, mối thợ,mối chúa, mối cánh…..đảm bảo không diệt được mối không lấy tiền
 • Diệt mối tận gốc tại các cơ quan, trường học, khách sạn, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn, công trình xây dựng, chung cư…
 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, giường tủ, các vận dụng bằng gỗ
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
 • Dịch vụ diệt mối cho cây trồng
 • Dịch vụ thiết kế, khảo sát, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại;
 • Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt chuột, phun thuốc muỗi, diệt gián, diệt ruồi…
 • Cung cấp các loại thuốc diệt mối, hộp nhử mối, thuốc diệt gián đức…có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa

Công ty diệt mối Bình Đan dùng phương pháp hóa sinh để diệt mối cho quý khách hàng. Đây là phương pháp diệt mối lây truyền được sử dụng phổ biến rộng rãi vì phương pháp này có thể sử dụng quanh năm, không cần đào bới, không cần phá hủy đồ đạc hạn chế đến mức tối thiểu sự ảnh hưởng tới môi trường và đạt hiệu qủa cao nhất trong các phương pháp diệt mối khác.

Diệt mối theo phương pháp hóa sinh ( sinh học) là phương pháp sử dụng thuốc diệt mối sinh học, an toàn bằng cách sử dụng các hộp để nhử các con mối đến ăn. Sau khi những con mối thợ đã chui vào hộp nhử sẽ bị phun thuốc, tuy nhiên thuốc sẽ không làm những con mối thợ này chết ngay lập tức mà chúng sẽ trở về tổ mối để lây bệnh cho cả đàn mối, đặc biệt là mối chúa. Từ đó, tổ mối sẽ được diệt trừ hoàn toàn một cách dễ dàng mà không phải đục, khoan đào tìm tổ mối, không phải phá hủy đồ đạc, an toàn cho con người và vật nuôi. Hơn thế nữa, phương pháp diệt mối tận gốc này còn hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm môi trường do hóa chất để lại và mang đến hiệu quả diệt mối rất cao vì vậy đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc và thế giới.

Để giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp diệt mối mà chúng tôi đang sử dụng. Công ty Bình Đan xin giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát kỹ càng những nơi nghi ngờ có mối, lên số lượng hộp nhử mối và đặt hộp nhử mối, Hộp nhử mối sẽ được đặt từ 10-15 ngày và khách hàng chú ý không được mở hoặc động chạm vào hộp để tránh tình trạng mối phát hiện đang bị nhử sẽ không kéo đến nữa.

 • Mục đích của bước đặt hộp nhử mối này là làm sao nhử càng được nhiều mối thợ tập trung lại một chỗ càng tốt để bị phun thuốc sau đó trở về tổ tiến hành phương pháp lây nhiễm cho cả đàn mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột: sau 10-15 ngày từ khi đặt hộp nhử mối, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối,  công ty Bình Đan sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 để phun lên đàn mối,  sau 5- 7 ngày khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử.

 • Mục đích của bước này là dùng thuốc lây nhiễm phun lên các con mối trong mồi nhử và những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình nó và dẫn về tổ làm cho toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn mà không cần phải phá hủy đồ đạc.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch. Sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch như Thuốc diệt mối Agenda 25EC. để phun lên những con mối còn sót lại vương vãi bên ngoài, bởi chỉ cần sót lại một vài con mối đã có thể phát triển sinh sản thành một tổ mối mới.

 • Mục đích của bước này là để đề phòng những con mối lính mối thợ còn sót lại bên ngoài ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh bỏ tàn dư hộp nhử mối. Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch, chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn thấy xót mối chứng tỏ còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, tiến hành kiểm tra và làm lại như các bước trên một lần nữa để tiêu diệt mối tận gốc.

 • Mục đích của bước này là thể hiện sự uy tín chuyên nghiệp của công ty diệt mối Bình Đan.Chúng tôi luôn mong khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất mà Bình Đan đã xây dựng suốt 10 năm qua.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thanh hóa

 • Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối vui lòng gọi điện theo số : 0912 597 282 chúng tôi sẽ tư vấn đặt lịch khảo sát mối tại nhà
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà quý khách để khảo sát thực tế tình trạng mối mọt và báo giá. (trong ngày)
 • Sau khi báo giá dịch vụ (dựa trên diện tích bị mối ăn, tình trạng mối) , nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày). Trường hợp quý khách không muốn đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi cũng sẽ không thu phí tư vấn khảo sát tình trạng mối mọt.
 • Tiến hành triển khai dịch vụ gồm 4 bước như trên. Thời gian thực hiện (từ 3-4 tuần)
 • Hoàn thành quá trình diệt mối. khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa là bao nhiêu?

Do mối là loại côn trùng ăn ngầm bên trong nên khi nhìn từ bên ngoài vào sẽ không đánh giá hết được tình trạng phá hoại của mối như thế nào. Vì vậy, sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và khảo sát tình trạng mối mọt và báo giá diệt mối tại nhà khách hàng.

Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ -1500.000 cho một quy trình diệt mối tận gốc.  Mức giá có thể chênh lệch do tình trạng mối xâm nhập quá nhiều, khó xử lý. Sau khi xác định được mức giá phù hợp, hai bên sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng.

Đặc biệt công ty Bình Đan chúng tôi có nhiều gói dịch vụ diệt mối khác nhau, các gói dịch vụ được thiết lập đều bám sát yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng . Dịch vụ diệt mối Bình Đan cam kết nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình, đảm bảo hài lòng 100% ý kiến của khách hàng, ngoài ra khi khách hàng muốn tự kiểm soát được mối chúng tôi cũng sẽ tư vấn dịch vụ tại nhà cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí..

Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc tại Bình Đan

 • Diệt mối, diệt côn trùng đến khi nào không còn thì thôi
 • Thời gian bảo hành dài hạn từ 1-5 năm
 • Đảm bảo không độc hại, không ảnh hưởng tới người , vật nuôi, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Bình Đan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Qua  hơn 10 năm công tác phục vụ diệt mối tại nhà cho khách hàng trên toàn Thành phố Thanh Hóa và các huyện lân cận Trung tâm diệt mối Bình Đan chúng tôi diệt tất cả các loài mối như mối đất, mối gỗ khô, mối ẩm, mối nhà, mối cánh, … và chưa thất bại lần nào.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa vui lòng:

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc nhé

Văn phòng đại diện:  40 Lê Thánh Tông, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82/

Diệt mối Bình Đan

 

Từ khóa: