Công ty Bình Đan đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt mối thời điểm dịch covid-19

Sau hơn 1 tháng cách ly xã hội, công ty diệt mối và côn trùng Bình Đan đã hoạt động trở lại bình thường. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định chống dịch covid-19 của Thủ tướng chính phủ khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu diệt mối hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Bình Đan nhé.

Công ty Bình Đan đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt mối thời điểm dịch covid-19 1

Cam kết thực hiện các quy định về chống dịch bệnh COVID-19

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng và khử trùng nhà cửa tại công ty Bình Đan. Chúng tôi đã trang bị quần áo phòng hộ cho nhân viên, bắt buộc kỹ thuật viên diệt mối khi đến nhà khách hàng cần đeo khẩu trang, sát khuẩn, sử dụng gang tay phù hợp để giảm tiếp xúc không cần thiết và đo thân nhiệt trước khi đến nhà khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi quy định các kỹ thuật viên diệt mối, hạn chế bắt tay, tiếp xúc với khách hàng trong khoảng cách dưới 2 mét (nếu có thể), mong quý khách thông cảm để bảo đảm an toàn cho cả đôi bên.

Khi kết thúc quá trình diệt mối, kỹ thuật viên diệt mối Bình Đan sẽ đảm bảo vệ sinh phòng chống lây nhiễm. Dọn vệ sinh, vứt bỏ túi chứa khăn giấy, khẩu trang, vật dụng đã sử dụng vào thùng rác đúng nơi quy định, rửa tay bằng xà phòng. Không mặc quần áo sử dụng khi làm việc về nhà. Để quần áo, vật dụng (đối với khẩu trang, găng tay sử dụng nhiều lần) đã sử dụng trong túi kín, giặt sạch sau mỗi ca làm việc.

Cam kết thực hiện các quy định về chống dịch bệnh COVID-19 1

Kỹ thuật viên diệt mối được trang bị bảo hộ đầy đủ

Quy trình diệt mối sinh học tại Bình Đan

Công ty diệt mối Bình Đan sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh để diệt mối cho quý khách hàng. Đây là một trong những phương pháp diệt mối phổ biến nhất hiện nay bởi vì phương pháp diệt mối này có rất nhiều ưu điểm như: có thể dùng quanh năm, không cần đào bới, không cần phá hủy đồ đạc.

Hơn thế nữa, phương pháp diệt mối tận gốc này còn hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm môi trường do hóa chất để lại và mang đến hiệu quả diệt mối rất cao vì vậy đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc và thế giới.

Diệt mối theo phương pháp hóa sinh ( sinh học) là phương pháp sử dụng thuốc diệt mối sinh học, an toàn bằng cách sử dụng các hộp để nhử các con mối đến ăn. Sau khi những con mối thợ đã chui vào hộp nhử sẽ bị phun thuốc, những con mối thợ này không bị chết ngay lập tức mà chúng sẽ trở về tổ mối ẩn sâu bên trong để lây bệnh cho cả đàn mối, đặc biệt là mối chúa. Từ đó, tổ mối sẽ được diệt trừ hoàn toàn một cách dễ dàng mà không phải đục, khoan đào tìm tổ mối, không phải phá hủy đồ đạc, an toàn cho con người và vật nuôi. 

Để giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp diệt mối mà chúng tôi đang sử dụng. Công ty Bình Đan xin giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Nhân viên đến tại nhà quý khách, sau đó khảo sát kỹ càng những nơi nghi ngờ có mối, lên số lượng hộp nhử mối và đặt hộp nhử mối tại đường đi của tổ mối

 • Mục đích của bước đặt hộp nhử mối này là làm sao nhử càng được nhiều mối thợ tập trung lại một chỗ càng tốt để bị phun thuốc sau đó trở về tổ tiến hành phương pháp lây nhiễm cho cả đàn mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột: sau 10-15 ngày từ khi đặt hộp nhử mối, chúng tôi mở hộp như mối để kiểm tra số lượng mối trong hộp nhử, sau đó tiến hành phun thuốc diệt mối, công ty Bình Đan sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 để phun lên đàn mối thợ,  sau 5- 7 ngày khi mối thợ dính thuốc sẽ rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử.

 • Mục đích của bước này là dùng thuốc lây nhiễm phun lên các con mối thợ trong hộp mồi nhử, sau đó những con mối thợ này sẽ về tổ, lây nhiễm thuốc sang các con mối khác trong tổ mối, làm cho toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn mà không cần phải phá hủy đồ đạcđể diệt trực tiếp con mối.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch. Sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch là Thuốc diệt mối Agenda 25EC. để phun lên những con mối còn sót lại vương vãi bên ngoài, bởi chỉ cần sót lại một vài con mối đã có thể phát triển sinh sản thành một tổ mối mới.

 • Mục đích của bước này là để đề phòng những con mối lính mối thợ còn sót lại bên ngoài ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh bỏ tàn dư hộp nhử mối. Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch, chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn thấy xót mối chứng tỏ còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, tiến hành kiểm tra và làm lại như các bước trên một lần nữa để tiêu diệt mối tận gốc.

 • Mục đích của bước này là thể hiện sự uy tín chuyên nghiệp của công ty diệt mối Bình Đan.Chúng tôi luôn mong khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất mà Bình Đan đã xây dựng suốt 10 năm qua.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Đan

 • Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối vui lòng gọi điện theo số : 0912 597 282 chúng tôi sẽ tư vấn đặt lịch khảo sát mối tại nhà
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà quý khách để khảo sát thực tế tình trạng mối mọt và báo giá. (trong ngày)
 • Sau khi báo giá dịch vụ (dựa trên diện tích bị mối ăn, tình trạng mối) , nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày). Trường hợp quý khách không muốn đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi cũng sẽ không thu phí tư vấn khảo sát tình trạng mối mọt.
 • Tiến hành triển khai dịch vụ gồm 4 bước như trên. Thời gian thực hiện (từ 3-4 tuần)
 • Hoàn thành quá trình diệt mối. khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Giá dịch vụ diệt mối có thay đổi không?

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tại Bình Đan hoàn toàn yên tâm về giá cả khi sử dụng dịch vụ trong thời điểm chống dịch covid-19, Bình Đan cam kết không tăng giá dưới mọi hình thức.

Do mối là loại côn trùng ăn ngầm bên trong nên khi nhìn từ ngoài vào sẽ khó mà đánh giá hết được tình trạng phá hoại của mối như thế nào. Vì vậy, giá diệt mối tận gốc thường không có con số cụ thể, chúng tôi cần phải khảo sát tình trạng mối ăn rồi căn cứ vào thực tế công trình, phạm vi phân bố tổ mối đến đâu mới có thể báo giá chính xác được.

Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ cho một quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ( hay phương pháp lây nhiễm). Với phương pháp diệt mối này cần 20-40 ngày mới diệt hết được tổ mối.

Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc tại Bình Đan

 • Diệt mối, diệt côn trùng đến khi nào không còn thì thôi
 • Thời gian bảo hành dài hạn từ 1-5 năm
 • Đảm bảo quy định an toàn khi diệt mối trong thời điểm dịch covid 19
 • Đảm bảo không độc hại, không ảnh hưởng tới người , vật nuôi, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Bình Đan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Qua  hơn 10 năm công tác phục vụ diệt mối tại nhà cho khách hàng tại các thành phố lớn Trung tâm diệt mối Bình Đan chúng tôi diệt tất cả các loài mối như mối đất, mối gỗ khô, mối ẩm, mối nhà, mối cánh, … và chưa thất bại lần nào.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối Bình Đan vui lòng:

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc nhé

Địa chỉ :  Địa chỉ: Số 7, Ngõ 166, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Từ khóa: