Phun thuốc diệt muỗi tại nhà trên diện rộng

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà là phương án được khá nhiều hộ gia đình tại Hà Nội lựa chọn để ngăn chặn tình trạng muỗi hoành hành làm tăng nguy cơ bùng phát bệnh sốt xuất huyết.

Tác dụng của phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Thông thường, người ta sẽ áp dụng phương pháp phun không gian để phun thuốc diệt muỗi trên diện rộng. Đặc điểm của phương pháp này là mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiêu diệt nhanh gọn các loài côn trùng đang bám đậu ở nhiều nơi khác nhau hoặc bay trong không trung. Đặc biệt là khi xuất hiện dịch bệnh do mật độ hoạt động của muỗi truyền bệnh tăng cao và muỗi truyền phát triển.

Tác dụng của phun thuốc diệt muỗi tại nhà 1
Muỗi

Tác dụng của thuốc diệt muỗi phun không gian thường không kéo dài, do vậy chỉ nên áp dụng quanh nhà, trong nhà, đầm ao hồ, vườn rau… tại các thị xã, thành phố, làng mạc và cần được phun lặp đi lặp lại vài lần.

Dịch vụ diệt muỗi Bình Đan được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cho phương pháp phun thuốc diệt muỗi tại nhà trên diện rộng như: bình phun sương có bình phun nhiệt đeo trên vai hoặc động cơ đeo sau lưng người sử dụng với khả năng thổi ra các hạt hóa chất bụi mù như sương, mang lại hiệu quả ưu việt, đồng thời rút ngắn thời gian tối đa cho khách hàng.

Ưu nhược điểm của phương pháp phun muỗi không gian

– Ưu điểm:

+ Có thể diệt được những loài muỗi truyền bệnh không trú đậu ở trong nhà;
+ Ít tốn hóa chất khi áp dụng tại các vùng đô thị;
+ Có thể xử lý được một cách nhanh chóng tình hình muỗi truyền bệnh trên diện rộng;
+ Ít tốn kém nhân công;
+ Hiệu quả ngay đối với muỗi truyền bệnh trưởng thành nên có thể giảm ngay mật độ hoạt động gia tăng của muỗi truyền bệnh; mặt khác cũng phù hợp với mục tiêu phòng chống dịch.

Ưu nhược điểm của phương pháp phun muỗi không gian 1– Nhược điểm:

+ Hiệu quả tồn lưu diệt không kéo dài nên phải áp dụng nhiều lần gây tốn kém chi phí;
+ Chi phí cho việc mua trang thiết bị, dụng cụ, vận hành và bảo dưỡng khá cao;
+ Đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải nắm chắc quy trình thực hiện;

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phương pháp phun thuốc diệt muỗi tại nhà trên diện rộng mà Công ty Bình Đan muốn chia sẻ cùng quý khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.