Tiêu chí đánh giá một công ty diệt mối uy tín

Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại có internet rồi lên mạng search từ khóa ” công ty diệt mối uy tín”  bạn đã nhận được hàng trăm kết quả. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một công ty diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng khi ai cũng cho mình là số 1 thì không phải đơn giản. Vậy làm thế nào để nhận biết một địa chỉ diệt mối uy tín chất lượng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo để chọn lựa một địa chỉ diệt mối đáng tin cậy nhé.

Xem thêm: 

Tiêu chí đánh giá một công ty diệt mối uy tín 1

Các tiêu chí đánh giá một công ty diệt mối chất lượng

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối.

Phương pháp diệt mối tối ưu nhất hiện nay chính là sử dụng bả sinh học để diệt mối tận gốc. Trong đó đối với quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh thì sự am hiểu tập tính loài mối và phương pháp kỹ thuật chiếm 70% tỷ lệ thành công của quá trình diệt mối, sự am hiểu đến từ nhiều năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm mới có thể phát hiện được nơi mối ẩn nấp của mối, cách chúng hoạt động và diệt chúng. Vì vậy, khi tìm đến các công ty diệt mối bạn nên chọn những công ty hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn, và họ có uy tín, chất lượng nên mới có thể đứng vững lâu năm trên thị trường như vậy

2. Quy trình diệt mối chuyên nghiệp

Quy trình diệt mối là yếu tố quan trọng để đánh giá một dịch vụ diệt mối chất lượng, uy tín. Một công ty diệt mối uy tín sẽ có một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến việc khảo sát thực tế, tư vấn và lên phương án diệt mối phù hợp, bên cạnh đó cần có hợp đồng rõ ràng với các điều khoản được thống nhất ở 2 bên ( thời gian thực hiện, các loại thuốc diệt mối được sử dụng, chi phí, bảo hành).

Lựa chọn một công ty diệt mối có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với thái độ phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cần hết sức cảnh giác với những công ty diệt mối tự ý thực hiện các việc không có trong hợp đồng, không được thỏa thuận trước vì điều này có thể dẫn tới việc phát sinh các chi phí không đáng có ngoài hợp đồng.

3. Phương pháp diệt mối

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối được các công ty lựa chọn trong đó diệt mối bằng phương pháp sinh học là phương pháp phổ biến nhất. Đây là phương pháp diệt mối tận gốc theo quy trình diệt mối hiện đại bậc nhất. Cũng là phương pháp được nhiều công ty diệt mối áp dụng diệt mối tận gốc nhất hiện nay.

Dệt mối bằng phương pháp sinh hóa của Tiến sĩ Nguyễn Chí Thanh – viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam cùng các cộng sự đã nghiên cứu thành công. Đây là phương pháp diệt mối hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi.

Phương pháp diệt mối này thực hiện trong khoảng 20-30 ngày, tuy thời gian hơi dài, nhưng hiệu quả lại rất cao, có thể phòng mối từ 1-2 năm. Thường được các công ty diệt mối uy tín sử dụng, nếu công ty đó sử dụng phương pháp này nhưng thời gian diệt mối chỉ mất 7-15 ngày là mối không thể hoàn toàn diệt hết mối tận gốc.

4. Loại hóa chất sử dụng

Hóa chất sử dụng khi diệt mối của một đơn vị uy tín cần phải có cấp phép rõ ràng của cơ quan y tế cấp phép lưu hành. Bạn cần yêu cầu công ty xuất trình những giấy tờ, giấy phép liên quan đến hóa chất mà công ty đang sử dụng, hạn sử dụng, liều lượng sử dụng.

5. Trang thiết bị

Bên cạnh kinh nghiệm diệt mối, phương pháp diệt mối, chất lượng thuốc hóa chất diệt mối, … thì trang thiết bị được sử dụng bạn cũng nên chú ý khi lựa chọn đơn vị diệt mối. Bởi nếu trang thiết bị máy móc bị cũ kỹ, kém chất lượng có thể sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả diệt mối, thậm chí là ảnh hưởng tới an toàn sức khỏe của con người. Trước khi ký kết hợp đồng diệt mối, bạn cần yêu cầu trung tâm diệt mối đó liệt kê các loại hóa chất sử dụng, bình phun gì, máy móc như thế nào.

6.Chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành dịch vụ diệt mối khoảng 6 tháng- > 2 năm, tùy vào công ty. Trong thời gian bảo hành nếu có mối trở lại thì công ty diệt mối phải có trách nhiệm diệt lại từ đầu cho khách hàng mà không được tính thêm một khoản chi phí nào. Tiêu chí của một công ty diệt mối uy tín là chế độ bảo hành dài hạn, rõ ràng trong hợp đồng.

Lý do khách hàng chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bình Đan?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ diệt mối uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội, song Dịch vụ diệt mối Bình Đan vẫn được sự tin tưởng của khách hàng suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã diệt mối cho hàng chục nghìn hộ gia đình, với nhiều loại mối khác nhau, có được sự tin tưởng tín nhiệm đó là nhờ Công ty diệt mối Bình Đan hội tụ những ưu điểm vượt trội như:

1. Quy trình diệt mối khoa học

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối, phòng chống mối cho hàng nghìn hộ gia đình với hàng nghìn công trình từ nhà dân cho đến các công trình lớn, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng tay nghề để đem đến một quy trình diệt mối hiệu quả nhất

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty diệt mối Bình Đan. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá tình hình thực tế về chủng loại, số lượng, mật độ mối và mức độ phá hoại của mối gây ra, từ đó đưa ra kế hoạch diệt mối bao gồm số lượng hộp nhử mối,các loại thuốc diệt mối được sử dụng bao gồm số lượng, tên thuốc dạng bột, dạng dung dịch.Chúng tôi cũng sẽ thông báo kế hoạch với khách hàng trước khi chính thức triển khai dịch vụ. Khách hàng có thể góp ý, yêu cầu nếu chưa hài lòng.

An toàn cho sức khỏe con người và đảm bảo môi trường là yếu tố được công ty đặt lên hàng đầu tại Bình Đan. Do vậy, ngoài việc áp dụng quy trình tiêu chuẩn với trang bị máy móc hiện đại nhất, diệt mối Bình Đan còn đặc biệt chú trọng tới nguồn gốc, xuất xứ và thành phần của các loại thuốc diệt mối mà công ty sử dụng. Vì vậy tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Bình Đan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Xem chi tiết : Quy trình diệt mối tại công ty diệt mối Bình Đan

2.Giá thành hợp lý

Dịch vụ diệt mối Bình Đan cam kết đưa ra báo giá diệt mối tận gốc phù hợp với tình hình thực tế sau khi khảo sát, đánh giá cụ thể trường hợp của mỗi khách hàng và phù hợp với mức chung của thị trường.

Ở công ty Bình Đan chúng tôi có nhiều gói dịch vụ diệt mối khác nhau, các gói dịch vụ được thiết lập đều bám sát yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng . Dịch vụ diệt mối Bình Đan cam kết nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình, đảm bảo hài lòng 100% khách hàng, ngoài ra khi khách hàng muốn tự kiểm soát được mối chúng tôi cũng sẽ tư vấn dịch vụ tại nhà cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

3. Công ty diệt mối giá rẻ với hiệu quả cao

Với trang bị máy móc hiện đại, áp dụng các kỹ thuật tân tiến nhất và các loại thuốc chất lượng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao… Công ty diệt mối Bình Đan tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả, giúp giải quyết triệt để tình trạng mối phá hoại và ngăn không cho chúng quay trở lại. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ từ chống mối nền nhà cho tới việc xử lý mối công trình, nhà mới xây… đều đảm bảo mang lại hiệu quả, sự hài lòng cao nhất của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả nhất vui lòng liên hệ với công ty Bình Đan

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Từ khóa: