Hình ảnh thi công diệt mối tại nhà ở quận Gia Lâm – Hà Nội

Sàn nhà, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ đều làm bằng gỗ đã sử dụng được hơn 5 năm anh H ở Gia Lâm phát hiện thấy các vật dụng có dấu hiệu bị mối mọt đục phá.

Hiểu được tầm quan trọng của việc diệt mối tận gốc sớm, Anh H đã gọi ngay cho công ty diệt mối Bình Đan để đặt lịch diệt mối ngay lập tức vì chỉ cần để một thời gian thôi thì đồ đạc sẽ hư hỏng nặng, không thể sử dụng được nữa, lúc đó chi phí thay đồ đạc còn cao hơn chi phí diệt mối gấp vài chục lần.

Sau khi lựa chọn nhiều đơn vị diệt mối tại Gia Lâm anh H đã quyết định tìm đến công ty diệt mối Bình Đan để đặt dịch vụ diệt mối tại nhà. Dưới đây là hình ảnh ghi lại buổi diệt mối theo phương pháp sinh hóa, mời quý khách cùng theo dõi.

Nguyên nhân khiến mối mọt phá hoại ở nhà dân

Nhà anh H có rất nhiều vật dụng bằng gỗ như sàn gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, cầu thang, cửa chính, tủ đựng đồ…đây là những thức ăn yêu thích của mối. Cộng thêm thời tiết ẩm ướt khiến các vật dụng bằng gỗ bị ẩm mốc nên thường thu hút loài mối

Mối có thể xâm nhập vào nhà của chúng ta theo nhiều cách khác nhau và có thể không bị phát hiện trong nhiều năm đến khi phát hiện thì các vật dụng đã bị hư hỏng nặng. Vì thế  phải có giải pháp tiêu diệt chúng ngay khi phát hiện.

Cách kiểm tra kỹ những nơi này để phát hiện mối một cách nhanh nhất:

  • Kiểm tra tất cả các bộ phận bằng gỗ trong và xung quanh ngôi nhà của bạn và tìm các lỗ hoặc đường đất trên gỗ và tường.
  • Khi gõ vào đồ gỗ mà thấy cộp cộp như bị rỗng thì cũng rất có khả năng là Mối đã đột nhập và ăn từ bên trong.
  • Nhìn vào chân tường hay các hốc đồ gỗ có các đùn phân Mối thải ra thì tức là đồ gỗ ngay bên trên đã bị xâm hại.
  • Những nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, ống nước rò rỉ, cống rãnh, hoặc khe lún công trình kiến trúc.

Sau khi nhận được yêu cầu diệt mối, ngay lập tức đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối Bình Đan đã đến nhà anh H để kiểm tra tình trạng mối phá hoại và lên phương án diệt mối hiệu quả nhất.

Phương pháp diệt mối tại nhà anh H ở Gia Lâm của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi thực hiện dịch vụ diệt mối tại Gia Lâm một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại Gia Lâm.  Phòng chống mối tại các gia đình, các công sở, các công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng…. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 35 năm.

Phương pháp diệt mối tại nhà ở Gia Lâm

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Gia Lâm tuân thủ 5 bước sau:

Phương pháp diệt mối tại nhà ở Gia Lâm 1

– Bước 1 – Khảo sát:  Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm

Để diệt mối tận gốc bắt buộc kỹ thuật viên phải khảo sát toàn bộ ngóc ngách chân tường cho đến các kệ gỗ, vách tường để không bỏ sót một ổ mối nào. Tại diệt mối Bình Đan chúng tôi thực hiện quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh theo các bước như sau:

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 1

Kỹ thuật viên mở các hộp nhử mối để phun thuốc diệt mối

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 2

Phun thuốc diệt mối tại các khe, ngách của sàn gỗ

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 3

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 4

Sàn gỗ ở nhà tắm cũng là nơi dễ bị mối xâm nhập

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 5

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 6

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 7

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 8

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 9

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 10

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 11

Hình ảnh diệt mối tại nhà dân ở Gia Lâm 12

Địa chỉ diệt mối tại nhà ở Gia Lâm uy tín chất lượng

Công ty Bình Đan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mối, phòng mối và diệt các côn trùng gây hại khác, chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín, giá cả hợp lý. Hiện nay Bình Đan có nhiều cơ sở diệt mối trên toàn thành phố Hà Nội như Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Trì, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Hoàng Mai, Thanh Oai, Thanh Trì…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối và côn trùng các loại, Dịch vụ diệt mối Bình Đan tự hào là công ty diệt mối hiệu quả và có tâm nhất vịnh bắc bộ :)), chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cùng với máy móc kỹ thuật hiện đại, các gói dịch vụ diệt mối tại nhà có giá cả hợp lý, nên công ty diệt mối Bình Đan đã trở thành một địa chỉ diệt mối uy tín, tin cậy đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Địa chỉ diệt mối tại nhà ở Gia Lâm uy tín chất lượng 1

Diệt mối Bình Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

Các dịch vụ diệt mối tại Huyện Thanh Oai – Hà Nội

  • Diệt mối khung bao cửa, tủ bếp, tủ quần áo,
  • Diệt mối tận gốc cho cầu thang gỗ, trần gỗ, sàn gỗ, trần thạch cao, ốp chân tường
  • Diệt mối tận gốc cho cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, quán ăn
  • Diệt mối tận gốc  cho khách sạn, trường học
  • Phòng chống mối công trình xây dựng mới

* Quý khách có như cầu diệt mối tại Gia Lâm như: thị trấn Trâu Quỳ, thị trấn Yên Viên và các xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Phú Thị, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Văn Đức, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Mầu, Yên Thường, Yên Viên, Kim Sơn.

Hãy gọi ngay đến số 0912 59 72 82 dịch vụ diệt mối Bình Đan sẽ có mặt ngay lập tức để khảo sát và tư vấn cách diệt mối hiệu quả nhất với chi phí vô cùng hợp lý, bảo hành dài hạn dành cho bạn.

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Diệt mối Bình Đan làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ