Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Huyện Thanh Oai – Hà Nội

Tủ bếp, tủ quần áo, cửa sổ, cửa chính bị hư hỏng nặng vì mối ăn nên bác T ở Thanh Oai – Hà Nội đã tìm đến ngay công ty diệt mối Bình Đan để đặt dịch vụ diệt mối tận gốc. Sau hơn 1 giờ khảo sát miễn phí, đội ngũ kỹ thuật viên đã xác định được các khu vực bị mối ăn và tiến hành các bước diệt mối tận gốc. Dưới đây là hình ảnh ghi lại buổi diệt mối theo phương pháp sinh hóa, mời quý khách cùng theo dõi.

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Huyện Thanh Oai - Hà Nội 1
Các vật dụng bằng gỗ bị mối tàn phá rất nặng nề

Nhà bác T có rất nhiều vật dụng bằng gỗ như tủ bếp, tủ quần áo, cửa chính, tủ đựng đồ, hàng ngày nghe tiếng lục đục không nghĩ là mối đang đục phá bên trong. Hôm nọ, khi gõ cánh cửa nhà thì bỗng dưng cả mảng gỗ bị vỡ ra kèm theo đó là rất nhiều con mối và vụn gỗ bị mối đục khoét.

Hiểu được tầm quan trọng của việc diệt mối tận gốc, bác T đã gọi ngay cho công ty diệt mối Bình Đan để đặt lịch diệt mối ngay lập tức vì chỉ cần để một thời gian thôi thì đồ đạc sẽ hư hỏng nặng, không thể sử dụng được nữa, lúc đó chi phí thay đồ đạc còn cao hơn chi phí diệt mối gấp vài chục lần.

Sau khi nhận được yêu cầu diệt mối, ngay lập tức đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối Bình Đan đã đến nhà bác để kiểm tra tình trạng mối phá hoại và lên phương án diệt mối hiệu quả nhất.

Các bước diệt mối tận gốc tại nhà

Bước 1: Đặt mồi nhử để dụ mối đến. Dùng các hộp nhử mối đặt giữa đường đi của mối, hoặc nơi mối thường lui đến để gặm nhấm, làm tổ. Hộp nhử mối sẽ được đặt từ 10-15 ngày và khách hàng chú ý không được mở hoặc động chạm vào hộp để tránh tình trạng mối phát hiện đang bị nhử sẽ không kéo đến nữa.

Bước 2Phun thuốc diệt mối dạng bột: sau 10-15 ngày từ khi đặt hộp nhử mối, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối,  Bình Đan sử dụng thuốc diệt mối PMC 90. sau 5- 7 ngày khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch. Sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch như Thuốc diệt mối Agenda 25EC. để phun lên những con mối còn sót lại vương vãi bên ngoài, bởi chỉ cần còn một vài con mối đã có thể xây dựng lên một tổ mối mới.

Bước 4:  Kiểm tra và dọn vệ sinh bỏ tàn dư hộp nhử mối. Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch, diệt mối Bình Đan sẽ kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn thấy dấu hiệu của mối chứng tỏ còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và làm lại như các bước trên một lần nữa để tiêu diệt mối tận gốc.

Xem thêm: Diệt mối tận gốc hết bao nhiêu tiền? | Thuốc diệt mối có độc không?

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai – Hà Nội

Để diệt mối tận gốc bắt buộc kỹ thuật viên phải khảo sát toàn bộ ngóc ngách chân tường cho đến các kệ gỗ, vách tường để không bỏ sót một ổ mối nào. Tại diệt mối Bình Đan chúng tôi thực hiện quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh theo các bước như sau:

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 1

Kỹ thuật viên đang kiểm tra tình trạng tổ mối

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 2

Dùng đèn pin để soi kiểm tra tổ mối

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 3

Hầu hết các vật dụng bằng gỗ nhà bác T bị hư hỏng nặng

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 4

Tủ quần áo trong phòng ngủ ở nơi ít nhận được ánh sáng nên là nơi lý tưởng cho mối sinh sôi và phát triển

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 5

Đặt hộp nhử mối

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 6

Tủ bếp nhà bác T bị mối làm hư hỏng nặng nên kỹ thuật viên phải đặt 3-4 hộp thuốc nhử mối mới có thể nhử nhiều mối

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 7

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 8

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 9

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 10

Hình ảnh diệt mối tận gốc tại Thanh Oai - Hà Nội 11

Công ty diệt mối uy tín tại Thanh Oai – Hà Nội

Công ty Bình Đan là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mối, phòng mối và diệt các côn trùng gây hại khác, chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín, giá cả hợp lý. Hiện nay Bình Đan có nhiều cơ sở diệt mối trên toàn thành phố Hà Nội như Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Trì, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Hoàng Mai, Thanh Oai, Thanh Trì…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối và côn trùng các loại, Dịch vụ diệt mối Bình Đan tự hào là công ty diệt mối hiệu quả và có tâm nhất vịnh bắc bộ :)), chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cùng với máy móc kỹ thuật hiện đại, các gói dịch vụ diệt mối tại nhà có giá cả hợp lý, nên công ty diệt mối Bình Đan đã trở thành một địa chỉ diệt mối uy tín, tin cậy đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Các dịch vụ diệt mối tại Huyện Thanh Oai – Hà Nội

  • Diệt mối khung bao cửa, tủ bếp, tủ quần áo,
  • Diệt mối tận gốc cho cầu thang gỗ, trần gỗ, sàn gỗ, trần thạch cao, ốp chân tường
  • Diệt mối tận gốc cho cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, quán ăn
  • Diệt mối tận gốc  cho khách sạn, trường học
  • Phòng chống mối công trình xây dựng mới

Nếu bạn đang đau đầu khi bị các vật dụng trong nhà bỗng xuất hiện những dấu hiệu bị mối, mọt đục phá thì hãy gọi ngay đến số 0912 59 72 82 dịch vụ diệt mối Bình Đan sẽ có mặt ngay lập tức để khảo sát và tư vấn cách diệt mối hiệu quả nhất với chi phí vô cùng hợp lý, bảo hành dài hạn dành cho bạn.

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

Diệt mối Bình Đan làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

Từ khóa: