DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI

Tại sao phải phòng chống mối cho công trình xây dựng:

Côn trùng mối hằng năm gây ra rất nhiều thiệt hại trên thế giới, và hằng năm trên thế giới cũng phải bỏ ra hàng tỷ đôla để khắc phục và sửa chữa các hạng mục bị mối tấn công.

Đặc biệt là các doanh nghiệp khi đã bỏ ra hàng tỷ đồng để xây dựng cơ sở sản xuất hay văn phòng công ty, mối sẽ tấn công vào cấu trúc, nội thất và thậm chí phá huỷ các tài liệu – hồ sơ gây thiệt hạị rất lớn. Và tệ nhất là các công ty dịch vụ xây nhà thường không bảo trì các hạng mục đang bị mối tấn công.

Do đó, để đảm bảo cho các công trình xây dựng không bị mối tấn công thì ngay khi bắt đầu xây dựng thì chúng ta phải phòng chống mối, việc phòng chống mối sẽ ngăn ngừa mọi nguy cơ thậm chí sẽ diệt luôn những mầm mống mối gây, và chúng ta không phải lo lắng mối tấn công trong thời gian dài.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phòng chống mối

  • Diệt mối là công việc của chúng tôi và chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phòng chống mối cho các công trình xây dựng.
  • Chúng tôi sử dụng công nghệ phòng chống mối tiên tiến, không gây hại cho người cũng như ảnh hưởng tới độ bền của công trình xây dựng.
  • Chúng tôi kiểm tra toàn diện xung quanh khu vực công trình bạn và diệt các tổ mối ngay khi phát hiện ra chúng.
  • Giám sát và kiểm tra liên tục trong nhiều năm nhằm đảm bảo mối không xuất hiện.
  • Thời gian bảo hành lên tới 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ phòng chống mối của chúng tôi.
  • Trong suốt quá trình phòng chống mối cho công trình,  sẽ giúp quý khách hàng diệt côn trùng các loại khác, hạn chế mọi loại côn trùng khác có thể gây ảnh hưởng sau này.