Làm thế nào để chuột không vào nhà?

Để phòng chống chuột tấn công vào trong nhà, căn hộ, khu chung cư, công ty, xí nghiệp… Chúng ta không những phải vệ sinh phòng tránh bên trong mà còn phải làm hàng rào bảo vệ bên ngoài. Dưới đây là các bước để phòng tránh để chuột không vào nhà.

Xem thêmHướng dẫn làm các loại bẫy diệt chuột Cách làm bả diệt chuột an toàn mà hiệu quả

Bước 1: Ngăn chặn đường đi của chuột

Bước 1: Ngăn chặn đường đi của chuột 1

Trước hết bạn cần phải tìm những nơi chuột ẩn náu bằng cách quan sát những vết bẩn lạ và nơi có phân chuột vương vãi ra sàn nhà,  sau đó chặn các lỗ hổng mà chuột đào để đi qua, tuy nhiên bạn phải chặn các bức tường trong nhà trước rồi mới được chặn các bức tường ngoài xung quanh vì nếu như bạn chặn hết tất cả đường đi của chuột thì chúng bị mắc kẹt sẽ càng cắn phá để thoát thân.

Bạn có thể chặn tạm các lỗ hổng bằng các miếng bùi nhùi sợi thép hoặc dùng miếng dạ xanh rửa bát và kích thước phù hợp với lổ hổng và chắc chắn rằng nó không bị bung ra dù cho lũ chuột quậy phá

– Nếu sau một vài ngày mà bạn vẫn thấy căn nhà bị chuột phá quấy, hãy kiểm tra các lỗ hổng đã bịt hoặc tìm thêm các lỗ hổng mới. Khi bạn chắc chắn không còn bị chuột xâm nhập vào bên trong thì hãy bắt đầu sửa chửa tất cả các bức tưởng bên trong và bên ngoài.

Bước 2: Ngăn chặn chuột xâm nhập lại

   Bước 2: Ngăn chặn chuột xâm nhập lại 1

Cách đuổi chuột hiệu quả là “ngăn chặn” hết nguồn thức ăn của chúng

Để chuột không vào nhà trở lại bạn cần phải giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, không để thức ăn lộ ra ngoài mà chuột có thể thấy được, nếu không còn gì để ăn chắc chắn chuột sẽ không trú ngụ được.

 Loại bỏ các thùng rác để ở trong nhà bạn, và các thùng rác công cộng thì nên để càng xa càng tốt vì thức ăn thừa trong thùng rác sẽ là nơi thu hút lũ chuột kéo đến ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Làm cho chuột phải ” bỏ chạy”

Dùng tinh dầu bạc hà:

Chuột rất ghét mùi bạc hà, chính vì vậy nếu bạn nhỏ 1-2 giọt tinh dầu bạc hà vào 1 miếng bông cotton và  đặt xung quanh nơi xuất hiện của chuột sẽ làm cho chuột bỏ đi, ngoài ra mùi thơm của tinh dầu bạc cũng giúp ngôi nhà của bạn thơm tho hơn, mùi thức ăn sót lại cũng bị lấn át đi.

– Ngoài ra bạn cũng có thể trồng rau bạc hà ở trong nhà. Không những có thể tận dụng làm rau gia vị mà còn đuổi chuột hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc

Gọi dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp. Nếu bạn nhận thấy rằng có quá nhiều chuột ở xung quanh nhà bạn  và bạn không thể đuổi hay  không thể diệt được nó tận gốc, thì hãy gọi một dịch vụ diệt chuột tại nhà chuyên nghiệp để tiêu diệt tận gốc loài chuột này. Khi bạn gọi cho các công ty diệt chuột chuyên nghiệp, hãy chắc chắn rằng bạn:

  • Nhận được ít nhất 3 báo giá khác nhau từ các công ty cạnh tranh.
  • Nhìn vào các bản ghi dịch vụ của các công ty và kiểm soát trước khi bạn quyết định sử dụng chúng.
  • Có được một hợp đồng bằng văn bản của công ty bạn đang sử và dụng nhấn mạnh có thể diệt chuột tận gốc và có bảo hành dịch vụ. Điều này có thể đòi hỏi các công ty sau khi diệt chuột phải quay lại theo định kỳ, kiểm tra có bị  tình trạng chuột và nếu chuột trở lại nếu có thi miễn phí cho bạn.

 Công ty Bình Đan với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng chống chuột, diệt chuột tận gốc, và diệt tất cả các loại côn trùng. Chúng tôi cung cấp diệt chuột cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng. Đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại chuột khác nhau, tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt chuột chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt chuột tận gốc

Trụ sở chính: Số 7 – Ngõ 166 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: (024) 36 610 812 , Di động: 0912.597 282

Từ khóa: , , ,