Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty

Công ty Bình Đan là đơn vị thi công phun thuốc muỗi chất lượng, an toàn bậc nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt muỗi và côn trùng các loại,chúng tôi nhận diệt muỗi cho các văn phòng, công ty, hộ gia đình trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ diệt muỗi Bình Đan. Dưới đây là Hình ảnh ghi lại buổi phun thuốc muỗi tại văn phòng hội trường của công ty.

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty

Khu vực hội trường văn phòng của công ty là nơi có nhiều máy lạnh, cây xanh trang trí và nước đọng nên là môi trường lý tưởng cho muỗi sinh sôi nảy nở và phát triển. Nếu không diệt muỗi tận gốc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người.

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 1

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 2

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 3

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 4

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 5

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 6

Nhân viên kỹ thuật phun thuốc muỗi lên các ngóc ngách của tường, vị trí khuất của các máy móc cũng là nơi muỗi tập trung

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 7

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 8

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 9

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 10

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 11

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 12

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 13

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 14

Nhân viên kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi trong các ngóc ngách dưới chân bàn ghế, sàn nhà của văn phòng. Đây là vị trí muỗi thường ẩn nấp, khu trú nhiều nhất mà ta không thể bỏ qua khi phun thuốc muỗi

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 15

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 16

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 17

Hình ảnh phun thuốc muỗi tại văn phòng công ty 18

Quy tình phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng, trụ sở làm việc

Việc diệt muỗi tận gốc đòi hỏi bạn phải thật sự hiểu biết về muỗi và côn trùng, tay nghề, kinh nghiệm của người thực hiện. Vì vậy, nếu như bạn chưa thật sự đủ kinh nghiệm thì nên nhờ đến các dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp từ các công ty diệt côn trùng uy tín.

Bước 1: Kiểm tra khu vực cần thiết phải che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi như nước uống, ấm chén, đồ dùng cá nhân có trong văn phòng.

Bước 2: Phun thuốc diệt muỗi tồn lưu. Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Lamda Hockley UK 10 CS và Permerthrin 50EC, Icon 2,5EC, Perme UK 50EC.., cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm bàn, bồn cây.. Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt tức thời hoàn toàn muỗi bên trong văn phòng.

Bước 3: Khu vực phun không gian. Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun tồn lưu không thể phun thuốc tới.

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun. Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn, rơi sớt trên sàn, vệ sinh sạch sẽ trước khi trả lại không gian cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ, bảo hành. Hướng dẫn khách hàng mở thông thoáng cửa trước khi quay trở lại làm việc.

Với quy trình phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng khoa học như vậy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty diệt trừ côn trung Bình Đan chúng tôi !

Dịch vụ phun thuốc muỗi an toàn chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt côn trùng như diệt mối, diệt muỗi, ruồi, muỗi, kiến, gián cho mọi công trình, từ hộ gia đình cho đến doanh nghiệp khắp cả nước, Bình Đan sẽ là địa chỉ tin cậy cho dịch vụ diệt muỗi hiệu quả 100% cũng như diệt các loại côn trùng gây hại khác. Diệt muỗi tại nhà với Bình Đan, quý khách sẽ có những lợi ích sau:

  • Diệt muỗi tận gốc hiệu quả 100% ngay sau khi phun thuốc với phương pháp phun tồn lưu, cho hiệu quả lâu dài. Không những muỗi mà các côn trùng khác như ruồi, gián, kiến cũng bị tiêu diệt
  • Công ty Bình Đan cam kết sử dụng thuốc diệt muỗi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất trện công nghệ tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Mỹ, Châu Âu kèm giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế, đảm bảo không gây hại cho con người, vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Phương pháp diệt muỗi khoa học, logic giúp nhà cửa, văn phòng sạch muỗi hiệu quả, lâu dài
  • Kỹ thuật phun thuốc tại Bình Đan là phun bằng dàn máy móc cực mạnh được nhập từ Đức, Mỹ, Nhật để đảm bảo thuốc được rải đều mọi ngóc ngách, mọi nơi muỗi ẩn nấp.
  • Giá cả phun thuốc diệt muỗi cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy diệt muỗi ngay hôm nay bằng cách gọi cho công ty diệt muỗi , côn trùng Bình Đan để được chúng tôi tư vấn, cử kỹ thuật viên xuống tận nơi để khảo sát và đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

GỌI NGAY: 0912 59 72 82

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và diệt mối tận gốc

Trụ sở chính: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 366 10812-  Hotline: 0912 59 72 82

 Diệt muỗi Bình Đan